Tầng 1, Tòa nhà Prima - Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

0986231268 - 02436412999

Du học Tây Ban Nha 2021 bằng tiếng anh có nên không?


Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn khóa học thạc sỹ bằng tiếng anh tại Châu Âu thì chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh tại Tây Ban Nha chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Với các tiêu chí phù hợp về học phí, thời gian học và chất lượng bằng cấp như:

  • Thời gian học cực ngắn. Trong khi chương trình học thạc sỹ tại các quốc gia khác kéo dài tận 1.5-2 năm thì ở Tây Ban Nha chỉ kéo dài 1 năm. Với thời gian học ngắn như vậy, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian để hoàn thành tấm bằng thạc sỹ.
  • Đồng nghĩa với thời gian học ngắn, bạn sẽ tiết kiệm đã khá nhiều chi phí dao động từ 30-50% trong tổng chi phí bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí để lấy được tấm bằng thạc sỹ.
  • Tuy với thời lượng học ngắn nhưng bạn không phải lăn tăn về chất lượng bằng cấp vì bằng cấp ở Tây Ban Nha chắc chắn sẽ được công nhận tại Châu Âu và trên thế giới
  • Có được visa Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nền văn hóa phong phú của 27 quốc gia trong khối Châu Âu với chi phí cực kỳ thấp.

Ở Tây Ban Nha, mặc dù tiếng anh không phải là ngôn ngữ chính thức tuy nhiên có khá nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng anh tại các trường đại học công lập và tư thục tại Tây Ban Nha để du học sinh lựa chọn.

Danh sách các trường và các ngành đào tạo bằng tiếng anh

I. Các chương trình học thạc sỹ bằng tiếng anh tại các trường đại học công lập nổi bật tại Tây Ban Nha:

1. Thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ hiện đại của trường đại học Almeria

Chương trình học ngắn, các giáo viên đến từ nhiều quốc gia Châu Âu dạy, chương trình được thiết kế có thời gian học và thực tập hưởng lương từ 3-6 tháng; mức lương 300-600 Euro/tháng trung bình; và được dạy tại trường đại học công lập uy tín tại Tây Ban Nha là đại học Almeria, cơ sở vật chất rất tốt; khí hậu ôn hòa. Học phí phù hợp.

2. Thac sỹ ngành kinh tế của trường đại học Valencia

Thạc sỹ Quản thương mại quốc tế,Thạc sỹ Kinh tế

Thời gian: 1 năm (60 tín chỉ)

Yêu cầu đầu vào:

  • GPA tối thiểu 6.5
  • Tốt nghiệp đại học ngành liên quan

Hai ngành này được phần lớn sinh viên quốc tế chọn lựa bởi học phí rẻ, chuyên ngành đang hot và nhất là được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên tiết kiệm thêm 1 năm học tiếng (nếu chọn học thạc sĩ bằng tiếng Tây Ban Nha).

3. Thạc sỹ ngành kinh tế của trường đại học Granada

Đại học Granada (UGR) có từ thời Trung cổ, được xem là một trong những trường đại học quan trọng nhất trên thế giới về giá trị lịch sử. Hiện nay, đây là đại học lớn thứ 4 ở Tây Ban Nha, hiện có khoảng 56.000 sinh viên (gần 11% là sinh viên quốc tế) đang theo học chương trình ở các cấp độ.

4. Thạc sỹ  trường đại học UAB – Autonomous University of Barcelona

Trường ranking 164 trên thế giới; thành phố sôi động Barcelona. Ngoài ra, sinh viên có thể học một số chương trình đại học hoặc top up các ngành nghề khác nhau bằng tiếng Anh.

II. Các chương trình học thạc sỹ bằng tiếng anh tại các trường tư tại Tây Ban Nha

1. Thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh, thạc sỹ quản trị du lịch khách sạn, thạc sỹ marketing của trường đại học UCAM

  • Sinh viên có khả năng tiết kiệm tối đa về sinh hoạt phí và học phí với chương tình học bổng của trường dành cho các đối tác và sinh viên Việt Nam. Chương trình giảng dạy trong 1 năm và học theo hướng thực tế, môi trường trải nghiệm đa văn hóa và thầy cô nhiệt tình.
  • Ngoài ra trường đại học UCAM, mỗi năm còn dành rất nhiều suất học bổng có giá trị từ 30 – 50% cho các bạn sinh viên xuất sắc tại Việt Nam.

Hoàng Yến – cô nàng năng động và xinh đẹp của BGC đã giành được học bổng 50% chuyên ngành quản trị du lịch

2. Thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh, thạc sỹ tài chính và ngân hàng, thạc sỹ truyền thông của trường EU

Trường EU Business school sẽ triển khai chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt để các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến châu Âu. Các suất học bổng này cho các chương trình đại học/ thạc sỹ của EU tại bất kỳ chi nhánh nào (Barcelona, Geneva, Montreux, Munich và online). Năm 2021 trường EU Business có học bổng 30% học phí dành cho sinh viên quốc tế. 

3. Thạc sỹ ngành tài chính ngân hàng, thạc sỹ ngành quản trị, thạc sỹ ngành truyền thông của trường Pompeu Fabra.

UPF có các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ bằng tiếng Anh, trường cũng là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nên đây là cũng là một môi trường của các thứ ngoại ngữ.  Định hướng và mở rộng ra quốc tế luôn là mục tiêu của trường,  nhờ đó mà số lượng sinh viên quốc tế đến học tập tại ngôi trường này đang ngày một đông đảo hơn. UPF có các hệ thống thư viện, khuôn viên hiện đại, các trung tâm hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ về các vấn đề cuộc sống cho sinh viên cực kỳ chất lượng, giúp cho bạn có thể yên tâm học tập và nghiên cứu tại trường… Hiện nay trường có khoảng hơn 1.520 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau đang theo học. Năm 2021 trường cung cấp học bổng 10% học phí đối với sinh viên quốc tế

4.Thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh quốc tế, thạc sỹ ngành quan hệ quốc tế, thạc sỹ truyền thông của trường đào tạo kinh doanh ESEI.

ESEI có chương trình liên kết với các trường đại học quốc tế như Grenoble Business School (Pháp), TEC de Monterrey (Mehico), CESA (Colombia)…và có chương trình trao đổi Erasmus mở cánh cửa rộng lớn đến với các nước trong khối Liên minh Châu Âu. Đặc biệt, chương trình học Thạc sỹ bằng tiếng Anh được cấp Bằng có chứng nhận của Vương quốc Anh. Năm 2021, đại học ESEI có chương trình học bổng học phí 10% đối với sinh viên quốc tế. o

Chia sẻ các bạn du học sinh học chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh tại Tây Ban Nha

Gặp gỡ Cathy Nguyễn – du học sinh BGC chương trình thạc sĩ bằng tiếng anh

???̣̂? ??̂́?? ???? ???̂? ???̂́? ??̂́ ??̣? ??̂? ??? ???
Đến với đất nước mà mình chỉ nói được tiếng Anh, mình không khỏi lo lắng vì không biết mình sẽ bắt đầu làm quen với cuộc sống mới như thế nào đây. Ngày nhập học mình thực sự hạnh phúc khi bạn bè trong lớp đều là sinh viên quốc tế. Đa phần họ đều đến từ quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Canada… và chúng mình nhanh chóng làm quen, nói chuyện và rồi là … thân thiết, cùng nhau học tập trong môi trường thân thiện, gần gũi như ở nhà. Chúng mình cùng nhau đăng ký lớp học tiếng Tây, hội hè cùng nhau. Cuộc sống tuyệt vời bắt đầu…
??̀?? ???̀?? ???́? ???́ ??̂? ??? ??? ??̀ ???̂? ?̂?
Có visa bay đi Tây Ban Nha có nghĩa là việc bạn đi ngao du khắp Châu Âu vào cuối tuần là việc không có gì khó khăn. Ở trường, chúng mình được nghỉ 3 ngày cuối tuần nên việc đi chơi, ngao du đây đó chỉ là việc bạn có thể sắp xếp được giữa những việc khác hay không thôi. Mà mình thấy một vòng du lịch quanh đất nước Tây đã là cuộc hành trình đáng nhớ rồi, bởi lẽ kiến trúc, ẩm thực và chi phí thì hợp lý và thân thiện, ngon lành khỏi bàn rồi. Chỉ từ vài chục euro là đã có những kỷ niệm sau này kể cho con cháu rồi đó bạn nha. ^^
??̆? 2020, ??̆? ??̉? ???̛̃?? ??? ??̆́? ??̛́? ??̀??
Mình biết đọc đến đây, nhiều bạn sẽ quay mày mà rằng : “ năm đầy đen tối thế này mà may mắn gì đây? “. Bạn biết không? Vào những tuần cuối chương trình thạc sĩ của mình, đang yên đang lành, tự dưng… COVID. Mình nghe tin là cùng bạn bay về Việt Nam trước khi có lệnh lockdown. Trở về nhưng cũng đầy lo lắng về chương trình học của mình sẽ thế nào, bao nhiêu công sức bỏ ra, bao giờ mới tốt nghiệp được đây? Nhưng thú thật, chưa bao giờ thấy may mắn như lúc này, chúng mình được tổ chức học online môn cuối cùng. Đặc biệt, Trường tạo điều kiện cho mình thực tập tại Việt Nam, và làm khóa luận bảo vệ online. Và kết quả là… mình đã tốt nghiệp chương trình MBA khi đang ở Việt Nam. Trường còn email hỏi mình có cần hỗ trợ liên hệ các công ty lớn ở Việt Nam để xin việc làm không ?

Gặp gỡ Lê Mai Lan – du học sinh BGC chương trình thạc sỹ trường ESADE

Xin chào! Mình là Mai Lan hiện đang học chương trình thạc sỹ ngành tài chính trường đào tạo kinh doanh ESADE thành phố Barcelona. Sau khi kết thúc chương trình cử nhân tại đại học Tulsa ở Mỹ, mình đã đầu quân cho 1 tập đoàn lớn tại Mỹ với tư cách là cán bộ tư vấn về tài chính. Sau hơn 1 năm làm tại việc, mình quyết định nghỉ việc để học lên chương trình thạc sỹ chuyên sâu về tài chính. Khi mình bắt đầu tìm hiểu chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh, mình cũng đã tìm hiểu kĩ càng về chương trình giáo dục của từng nước. Và cuối cùng mình đã quyết định chọn Tây Ban Nha để học tập vì mình yêu thích văn hóa, ngôn ngữ và con người nơi đây. Hiện tại mình thật sự hài lòng với quyết định học tập tại Tây Ban Nha và ngôi trường mình đang học tập. Hi vọng trong thời gian tới, mình có thể gặp gỡ được nhiều người bạn Việt Nam mới của BGC tại ngôi trường ESADE yêu quý. 

Gặp gỡ Phượng Nguyễn – du học sinh BGC chương trình thạc sỹ tại đại học UCAM

Xin chào các bạn, mình là Phượng, mình đi du học Tây Ban Nha từ năm 2015 và theo học khoá Master Innovation and tourism marketing tại trường đại học UCAM, Murcia Tây Ban Nha.
✍️Thời điểm mình viết bài chia sẻ này là mình mới sang Tây Ban Nha được 6 tháng. Và đến thời điểm hiện tại mình đã sang Ý cùng chồng, nhưng mỗi khi nhớ về Tây Ban Nha mình vẫn không ngừng yêu mến thành phố này.
Các khoá Master của trường đều dạy rất linh động và áp dụng phương pháp làm bài theo nhóm với thuyết trình. Sinh viên không phải làm bất kỳ một bài thi nào cả. Bạn có thể nhận đề tài theo nhóm hay cá nhân, bạn có thời gian để làm bài sau đó thuyết trình. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần chuẩn bị thật tốt thôi. Thế nên việc học khá sát thực tế và không quá áp lực. Lớp học của mình có quy mô nhỏ nhưng lại có sự đa dạng rất lớn vì có nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau: Anh, Mỹ, Ấn Độ, Na Uy, Việt Nam, Trung Quốc, …

Trên đây là tổng hợp thông tin về các trường đại học tại Tây Ban Nha đào tạo chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh. Để được cung cấp thông tin chi tiết về từng trường, các bạn liên hệ trực tiếp để BGC hỗ trợ. 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin tại page: https://www.facebook.com/KinhNghiemDuHocTayBanNhaBGC

(Visited 203 times, 1 visits today)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU XANH (BGC)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Prima – Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0986231268 – 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocBGC

Đăng ký tư vấn miễn phí

Các trường đánh dấu * là bắt buộc


Thành phố Barcelona và vẻ đẹp của những câu chuyện dài

Barcelona là một trong những thành phố ở Tây Ban Nha để lại cho... xem thêm

Bỏ túi kinh nghiệm làm thủ tục giấy tờ khi mới đầu sang du học Tây Ban Nha

Các thủ tục cần thiết sau khi các bạn du học sinh những ngày... xem thêm

Định cư ở Tây Ban Nha có khó không?

Với xu thế quốc tế hóa như hiện nay thì định cư ở nước... xem thêm

Du học Tây Ban Nha 2021 – Trọn gói chỉ với 170 triệu đồng

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của châu Âu và châu Mỹ Latin,... xem thêm

Cách tìm việc làm thêm khi du học Tây Ban Nha?

Tìm kiếm việc làm khi đi du học ở Tây Ban Nha là điều mà rất... xem thêm

Kết nối Facebook

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Prima - Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0986231268 - 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Đồng hành cùng chúng tôi

Kết nối liên tục với BGC bằng cách đăng ký nhận các thông tin mới nhất qua Email.

Gửi

0986 231 268