Tầng 2, số 36 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

0978981766 - 02436412999

Chương trình đặc cách “du học định cư tại Phần Lan 2019”


Từ trước đến nay, Phần Lan luôn được xem là quốc gia đi đầu trong đào tạo và giáo dục sinh viên các cấp. Ngay cả các cường quốc về giáo dục như Anh, Úc, Mỹ, Canada,.. cũng phải nể phục về nền giáo dục “đặc biệt” của Phần Lan. Không có quá nhiều áp lực học tập, không phân cao thấp, lớp chọn, lớp chuyên, không đặt nặng vấn đề điểm sổ, chỉ học những kiến thức thiết yếu và có tính ứng dụng thực tế cao. 

Tuy chương trình miễn học phí của các trường tại Phần Lan đã kết thúc vào năm 2017, nhưng nhu cầu cũng như số lượng du học sinh đi du học phần Lan không hề sụt giảm. Và đầu tháng 6 năm 2019, chương trình du học và định cư tại Phần Lan đã được triển khai mới với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư khác tại Châu Âu.

I. Tổng quan chương trình du học định cư tại Phần Lan

Chương trình thiết kế cho 1 lộ trình định cư hoàn hảo vì các ngành học đều là những ngành nghề ưu tiên định cư của Phần Lan.

  1. Ngành học: NURSING (điều dưỡng), HOSPITALITY (quản trị du lịch), ICT(công nghệ thông tin)

  2. Trường học: ĐH SAVONIA, KUOPO- cho ngành nursing và hospitality. Trường ĐH TURKU, TP TURKUgần Thủ đô cho ngành ICT-CNTT.

  3. Ưu điểm: ko phải thi đầu vào kỳ thi Entrance Exam (Theo diện truyền thống phải thi rất khó, nhất là NURSING, ôn thi từ 6 tháng – 1 năm)

  4. Không giới hạn độ tuổi:chương trình này thiết kế cho những người đã có gia đình muốn đi nước ngoài để định cư, độ tuổi chỉ cần dưới 60 tuổi. 

  5. Mang theo đc cả gia đình:người vợ/chồng đi theo đc đi làm full time (toàn thời gian). Con cái đc học miễn phí từ 2-18 tuổi và được hưởng đủ các chính sách của chính phủ, như bảo hiểm y tế, giao thông đi lại….

  6. Đối vs ngành NURSINGđc học 6 tháng Tiếng Anh và Tiếng Phần Lan miễn phí. 

  7. Ưu điểm đối với chương trình du học định cư tại Phần Lan

  8. Chi phí thấp: Với chi phí bỏ ra khoảng hơn 1 tỷ trong thời gian hơn 4 năm để lấy được một tấm bằng cử nhân có giá trị ở Phần Lan chưa tính đến thu nhập từ việc đi làm thêm trong thời gian học là khoảng 25,000-30,000 EUR/năm. Tính ra trung bình mỗi năm chi phí thực sự cần chi ra chỉ khoảng 9,000 EUR, chi phí này thấp hơn so với nhiều quốc gia khác trong cùng khu vực khá nhiều.

  9. Đi được cả gia đình:

  • Người tham gia chương trình chính sẽ học 1 trong 3 chương trình: NURSING, HOSPITALITY, ICT(công nghệ thông tin) trong 4 năm học và đi làm thêm với mức lương từ 25,000-30,000EUR/năm

  • Người đi theo như chồng/vợ sẽ được đi làm toàn thời gian với mức lương từ 20,000-25,000 EUR/năm.

  • Trẻ em được đi học miễn phí, mức sinh hoạt trung bình 650 EUR/tháng.

    10. Thời gian làm hồ sơ nhanh: Tổng thời gian làm hồ sơ xin thư mời và xin visa cho cả gia đình dao động từ 3-4            tháng nhanh hơn nhiều quốc gia khác.

II. Điều kiện tham gia chương trình du học định cư tại Phần Lan

  •  Tốt nghiệp THPT
  • Có trình độ IELTS tối thiểu 4.5 cho ngành Nursing, IELTS 5.5 cho ngành ICT và Hospitality

  • Học viên chuyên ngành Nursing sẽ được học thêm 6 tháng miễn phí tiếng anh tại Savonia, Kuopio. (Nếu sau 6 tháng không vượt qua bài test thì phải học thêm và trả thêm tiền)

  • Lí lịch tư pháp trong sạch

  • Có số tiền chứng minh tài khoản từ 32,000 EUR trở lên.

III. Hồ sơ cần chuẩn bị

  • Điền các form lý lịch trích ngang theo mẫu

  • Các giấy tờ xác nhận đang làm việc tại nơi công tác (theo mẫu)

  • Giấy khai sinh

  • Hộ chiếu

  • Bằng cấp và bảng điểm cao nhất (có thể là bằng cấp 3, học bạ cấp 3 hoặc bằng đại học và bảng điểm đại học)

  • Bảo hiểm xã hội, in sao kê giao dịch chứng minh trả lương qua ngân hàng.

  • Giấp phép kinh doanh, các biên lai đóng thuế.

  • Hợp đồng công chứng mua bán nhà đất (nếu có)

  • Chứng chỉ IELTS 4.5 – 5.5

  • Hộ khẩu (01 bản photo sao y, công chứng nguyên cuốn)

  • Sơ yếu lý lịch (của chồng và vợ có xác nhận của chính quyền địa phương, ghi rõ ngày tháng năm sinh của cha mẹ, anh chị em, con cái và nghề nghiệp).

  • Ảnh 4×6 (08 tấm theo tiêu chuẩn hộ chiếu )

  • Lý lịch tư pháp số 2.

IV. Chi phí sinh hoạt tại Phần Lan

  • Giá nhà cung cấp cho 1 người độc thân là 300 Eur và 400-450 Eur cho gia đình bao gồm điện nước, giặt ủi, wifi

  • Học viên được chính phủ tại trợ các tiện nghi như xe Bus, các hoạt động thể thao, khám bệnh với chi phí thấp chỉ từ 30 Eur.

  • Tại Savonia, học viên chỉ trả phần ăn trưa có 2.60 Eur.

  • Chi phí trọn gói cho cả gia đình: 45.000 Eur cho 4 năm.

 

(Visited 101 times, 1 visits today)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU XANH (BGC)

Địa chỉ: Tầng 2, số 36 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0978981766 – 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocBGC

Đăng ký tư vấn miễn phí

Các trường đánh dấu * là bắt buộc


Bảo hiểm y tế dành cho du học sinh tại đất nước ngàn hồ – Phần Lan

Không ai có thể đoán trước được tương lai có khỏe mạnh hay là... xem thêm

Cẩm nang du lịch Phần Lan, những điều cần phải biết

Phần Lan là một quốc gia thuộc Bắc Âu, không chỉ được biết đến... xem thêm

Những ngành nghề dễ xin việc sau khi học tại Phần Lan

Đi du học hay học trong nước cũng chỉ vì một mục đích chính... xem thêm

Xứ sở tuần lộc và vô vàn món ăn ngon đang chờ bạn

Có thể nói nền ẩm thực Phần Lan là nền ẩm thực của sự... xem thêm

Làm thêm và những điều cần chú ý khi đi học Phần Lan

Khi đi du học, tỷ giá và chi phí học tập, sinh hoạt sẽ... xem thêm

Kết nối Facebook

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, số 36 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0978981766 - 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Đồng hành cùng chúng tôi

Kết nối liên tục với BGC bằng cách đăng ký nhận các thông tin mới nhất qua Email.

Gửi

0986 231 268