Tầng 1, Tòa nhà Prima - Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

0986231268 - 02436412999

Bạn nên biết Điều kiện du học Canada 2020 cập nhật mới nhất


Hiện nay chính phủ Canada đang thắt chặt điều kiện du học Canada bạn biết sao không?… Đó là vì… là vì… Hãy đọc hết bài viết này để cập nhật một cách đầy đủ nhất về Điều kiện để đi du học Canada mới nhất bạn nhé.

Phần A: Xu hướng du học Canada

Trong nhiều năm trở lại đây, số lượng du học sinh quốc tế lựa chọn Canada để du học vẫn liên tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo số liệu thống kê, trong năm 2019, có đến 580,000 du học sinh quốc tế đang học tập tại quốc gia này, đóng góp cho nền kinh tế của đất nước lá phong đỏ hơn 21 tỉ đô la / năm.

Số liệu này trong năm học trước mới chỉ chạm mốc nửa triệu người. Với một nước đông dân và người trẻ như Việt Nam, học sinh nước ta cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Nhu cầu tìm kiếm chất lượng giáo dục quốc tế từ những nước phát triển đến từ các bạn học sinh và gia đình tại Việt Nam là điều không thể phủ nhận.

Hiện tại Việt Nam nằm trong top 5 những quốc gia có số lượng sinh viên tăng đột biến tại Canada (với 20,330 bạn – chiếm 3.55% trên tổng số du học sinh quốc tế), chỉ xếp sau Ấn Độ (172,625 học sinh – 30,16%), Trung Quốc (142,985 học sinh – 24,98%), Hàn Quốc (24,195 học sinh – 4.23%) và Pháp (22,745 học sinh – 3.97%).

Đây cũng là xu hướng tất yếu do các bậc phụ huynh Việt Nam luôn mong muốn cho con mình có được điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất. Trong khi đó, Canada lại là một trong những quốc gia có nền giáo dục tân tiến và chất lượng nhất thế giới.

Đặc biệt, Canada lại nổi tiếng là một đất nước an toàn, văn minh và sở hữu sự pha trộn văn hóa hết sức đa dạng. Thành phần dân cư tại Canada phong phú không kém gì tại Mỹ nhưng nạn phân biệt chủng tộc gần như là không có. Học sinh Việt Nam nói riêng và sinh viên các nước Châu Á nói chung không phải lo lắng khi đến học tập và làm việc tại đất nước Bắc Mỹ này.

Trong kế hoạch 5 năm vừa được công bố gần đây của Chính phủ Canada, quốc gia này mong muốn đa dạng hóa cộng đồng sinh viên quốc tế sang đây học tập. Nhận thấy được vai trò và sự hiện diện đông đảo của cộng đồng này, Chính phủ Canada tiếp tục hỗ trợ và khuyến khích giới tri thức trẻ toàn cầu lựa chọn quốc gia mình làm điểm đến du học hàng đầu.

Còn một lí do ngoài lề khác chịu trách nhiệm chính cho sự gia tăng đột biến này, đó chính là Chính sách định cư rộng mở của đất nước lá phong. Canada có 2 chương trình, một chương trình là Post-Graduation Work Permit, đây là Giấy phép Làm việc ngắn hạn, có thời hạn tối đa 3 năm, dành cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường được có cơ hội làm việc và kiếm kinh nghiệm tại Canada.

Chương trình còn lại là Express Entry. Nếu như chỉ với work permit, các bạn chỉ có khả năng kiếm kinh nghiệm làm việc thì với Express Entry, các bạn có thể apply để trở thành cư dân thường trú (permanent residence) tại Canada. Chương trình này có hệ thống tính điểm riêng. Mình sẽ giải thích trong những bài viết sau. Tuy đi du học Canada hấp dẫn là vậy nhưng các bạn phải có kế hoạch nghiêm túc mới có thể thành công.

Phần B: Điều kiện du học Canada 2020

1. Chọn trường và Thư mời Nhập học (LOA)

1.1. Danh sách DLI

Có thể các bạn chưa biết nhưng chỉ có một danh sách các trường cố định do Chính phủ Canada quy định mới được phép tiếp nhận và giảng dạy du học sinh quốc tế. Các trường này được gọi chung là “Designated Learning Institutions” hay Danh sách DLI. Hiện nay danh sách này đang được công bố công khai trên trang web chính thức của chính phủ Canada.

Vậy những cơ sở giáo dục không nằm trong danh sách này mà cố tình nhận và cấp LOA cho bạn thì bạn có thể sang học được không? Câu trả lời là Không. Vì nếu không nằm trong danh sách DLI thì việc các trường này cố tình nhận sinh viên quốc tế này sai luật là một, việc bạn không thể xin được visa du học và study permit lại là hai. Mà không xin được visa thì chắc chắn là bạn nghỉ ở nhà chứ chẳng đi du học ở đâu hết.

1.2. Thư mời nhập học (Letter of Acceptance hay LOA)

Sau khi chọn được trường muốn học thì bước quan trọng tiếp theo là làm thế nào để có được Thư mời Nhập học từ trường. Các trường tại Canada thường có tối đa 03 kì nhập học:

 • Kì Mùa Thu (Tháng 09): Deadline nhận hồ sơ thường kết thúc vào Tháng 01, 02
 • Kì Mùa Đông (Tháng 01): Deadline thường kết thúc vào Tháng 08, 09, 10, 11
 • Kì Mùa Hè (Tháng 05): Deadline thường kết thúc Tháng 11, 12, 01, 02

Nếu như trường bạn apply vào nằm trong top các trường hot thì trường sẽ khuyên các bạn không nên đợi đến sát deadline. Bạn nên nộp càng sớm càng tốt, mục đích là để đảm bảo rằng trường vẫn còn chỉ tiêu để xét nhận hồ sơ của bạn.

Đối với các bạn apply cho bậc Đại học, một số trường còn cho phép các bạn nộp hồ sơ từ khi chưa có điểm tổng kết năm lớp 12. Nhưng bù lại, trường sẽ đưa ra một số điều kiện về điểm số cuối năm cùng với thư mời tạm thời. Nếu đến cuối kì mà bạn không đạt được mức điểm cần thiết, trường hoàn toàn có quyền rút lại quyết định đã đưa ra.

2. Trình độ học vấn và Khả năng Tiếng Anh

Hầu hết các trường đều xét nhận sinh viên dựa trên hai tiêu chí chính, đó là Điểm tổng kết trung bình của quá trình học tập và Khả năng Tiếng Anh. Đương nhiên nếu bạn sang Canada để học tiếng thì ngoại ngữ của bạn cũng không cần quá xuất sắc. Nhưng tại một số trường top của Canada thì ngay cả chương trình học tiếng cũng phải có bài thi đầu vào và tiêu chuẩn tiếng riêng chứ không phải bao nhiêu cũng vào được.

2.1. Trình độ học vấn

Đối với cấp trung học phổ thông, các bạn học sinh chỉ cần có học lực trung bình khá là cũng có thể nộp đơn xin nhập học tại các trường trung học bên này.

Đối với bậc Đại học, tiêu chuẩn đã trở nên khắt khe hơn. Hầu hết các trường đều đòi hỏi học sinh khi apply vào trường phải có Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông. Số điểm tổng kết trung bình của ba năm cấp 3 tối thiểu chỉ được nằm trong khoảng từ 6,5 đến 7,0. Nếu thấp hơn mức này thì thật sự rất khó để bạn có thể được nhận vào học tại các trường bên Canada.

Tiêu chuẩn này lại càng được nâng cao đối với các bạn có nhu cầu đăng ký học Master và Tiến sĩ. Ở bậc học này, ngoài việc cung cấp được bằng tốt nghiệp cấp 3, các bạn còn phải đưa ra được bằng tốt nghiệp Đại học với mức điểm tổng kết thông thường phải tương đương với điểm B trở lên. Mức tiêu chuẩn này có thể thay đổi tùy theo từng trường nên các bạn hãy tham khảo trực tiếp trên trang web của trường để cập nhật một cách chính xác nhất.

2.2. Khả năng Ngoại ngữ

Có thể các bạn đã biết, Canada là quốc gia song ngữ. Người dân tại quốc gia này vừa có thể sử dụng Tiếng Anh vừa có thể sử dụng Tiếng Pháp. Chính vì vậy mà Canada không chỉ là điểm đến của các bạn học giỏi Anh ngữ mà còn là một trong những quốc gia du học lý tưởng  dành cho các bạn biết tiếng Pháp.

Ở cấp trung học phổ thông, đối với các bạn du học sinh quốc tế, thường có thêm các lớp bổ trợ ngoại ngữ hoặc các chương trình học tiếng. Do vậy yêu cầu ngoại ngữ đối với bậc học này là không cao, nhưng vẫn nên có để các bạn có thể kết bạn và giao lưu trong các hoạt động do trường tổ chức.

Lên đến bậc Đại học, các bạn được lựa chọn giữa hai diện visa chính, một là visa chứng minh tài chính truyền thống và hai là visa SDS. Đối với diện visa chứng minh tài chính truyền thống, mình đã thấy có những trường hợp chỉ cần IELTS 5.0 hoặc không có chứng chỉ Ngoại ngữ cũng có thể pass do điều kiện tài chính dư dả, vững chắc và ổn định. Tuy nhiên nếu các bạn muốn đi theo diện visa SDS thì nên lưu ý rằng, một trong những điều kiện bắt buộc để bạn được pass là IELTS tối thiểu phải được 6.0 và không có kĩ năng nào dưới 6.0.

Học lên Master hoặc lấy bằng Tiến sĩ thì học viên đăng ký phải chứng tỏ được bản thân có trình độ ngoại ngữ tương đương tối thiểu 6.5 IELTS trở lên. Chỉ khi nằm ở trình độ tiếng này thì trường và Đại sứ quán mới có thể tin tưởng rằng bạn có ý định và kế hoạch nghiêm túc để đảm bảo chất lượng học tập khi sang Canada.

Ngoài ra các trường tại Canada cũng có các khóa học ngắn hạn lấy Certificate hoặc Diploma hoặc các khóa học tiếng dành cho các bạn du học sinh cần nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh và Tiếng Pháp (viết tắt là ESL và FSL). Tiêu chuẩn và có thi kiểm tra đầu vào hay không cũng là do trường quyết định và tổ chức. Vì vậy các bạn đừng mặc định rằng tất cả các chương trình học tiếng không cần IELTS 6.0 cũng học được nha. Chủ quan là các bạn chuẩn bị không kịp đâu.

*Lưu ý

 • Thường các trường chỉ chấp nhận các chứng chỉ Ngoại ngữ thi trong khoảng thời gian 2 năm trở lại. Nếu bạn đã lấy chứng chỉ lâu hơn khoảng thời gian này thì tốt nhất là bạn nên đăng ký thi lại và nộp kết quả mới nhất sang cho trường.
 • Hạn chế các năm trống: Càng có ít năm trống thì hồ sơ của bạn càng đẹp. Đó là điều mà mình có thể khẳng định chắc chắn với các bạn. Nếu trong hồ sơ của bạn có năm trống, hãy giải trình rõ ràng và hợp lý. Ví dụ như nếu bạn có bằng chứng nhận Tiếng Anh, hãy nói rằng khoảng thời gian năm trống là để bạn tập trung học và nâng cao khả năng tiếng,.. Lời giải thích nào cũng phải gắn với trường hợp cụ thể của bạn, đừng sao chép lí do của người khác để rồi mâu thuẫn với hồ sơ của chính mình.

3. Khả năng tài chính

Theo khi tính toán hết tất cả các khoản có thể phát sinh, chi phí mà bạn và gia đình thường phải bỏ ra cho năm học đầu tiên rơi vào khoảng $30,000 USD đến $48,772 USD. (giao động trong khoảng từ 695 triệu VNĐ đến 1,13 tỉ VNĐ/năm). Khoản tiền này đã bao gồm tiền học phí, tiền sinh hoạt phí, tiền thuê nhà, tiền xử lý các thủ tục hồ sơ tại Việt Nam và tiền vé máy bay.

Bổ sung: Nếu các bạn không muốn tự làm hồ sơ mà muốn nhờ đến các công ty tư vấn thì các bạn sẽ phải tốn cho trung tâm một khoản tiền nữa. Mức phí bỏ ra thêm cho các công ty tư vấn thường nằm trong khoảng từ $600 USD đến $1,200 USD (tức $789 CAD đến $1,578 CAD) (xấp xỉ 14 triệu đến 28 triệu VNĐ). Đây là khoản phí dịch vụ riêng cho các trung tâm chứ chưa bao gồm các chi phí kể tên phía trên.

4. Visa du học

4.1. Chương trình visa du học Canada SDS

Trong những năm 2016 – 2017, các bạn đã được hưởng lợi từ chương trình visa CES dành cho các bạn sinh viên muốn thay thế thủ tục chứng minh tài chính sang Giấy Chứng nhận Đầu Tư Đảm bảo (GIC). Tuy nhiên, đến giữa năm 2018, chương trình CES đã bị dừng lại, thay thế bằng một chương trình visa ưu đãi mới tên là SDS (hay Study Direct Stream).

May mắn là dù số lượng các quốc gia áp dụng đã giảm xuống so với CES nhưng Việt Nam vẫn nằm trong số 4 quốc gia được áp dụng diện visa ưu tiên SDS. Như mình đã nói ở trên, diện visa này sẽ thay thế hồ sơ chứng minh tài chính bằng Giấy Chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) trị giá $10,000 CAD. Tuy nhiên nếu CES chỉ cần các bạn có IELTS ở mức 5.0 thì với SDS lại cần các bạn phải có IELTS tối thiểu là 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 6.0).

4.2. Visa chứng minh tài chính truyền thống

Với diện visa này các bạn không phải mua Giấy Chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) nhưng lại cần phải có một bộ hồ sơ chứng minh tài chính sắc nét và hoàn chỉnh. Do chi phí học tập và sinh hoạt tại Canada tính trung bình ra các bạn đã phải mất tới 531 triệu VNĐ đến 832 triệu VNĐ/năm. Vì vậy ngoài chứng minh được gia đình có đủ nguồn thu dư dả, ổn định hàng năm còn phải có đủ các khoản tiết kiệm, dự trữ đủ để chi trả cho các bạn trong từ 2 đến 4 năm học tập, tùy tiến trình của từng bạn.

Hồ sơ chứng minh tài chính thường bao gồm giấy chứng minh thu nhập, bảng lương, giấy tờ thuế, giấy phép kinh doanh, sổ tiết kiệm, giấy tờ bất động sản, các khoản kinh doanh, tích lũy khác… Chi tiết này mình sẽ đi sâu cụ thể hơn tại:

*Lưu ý:

Vì hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng tại Canada thường kết thúc hạn nhận hồ sơ từ rất sớm nên các bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ nộp sang cho trường trước kì nhập học ít nhất là từ 6 đến 9 tháng. Cụ thể:

 • Đối với Kì Mùa Thu (nhập học Tháng 9): Deadline là Tháng 1/Tháng 2
 • Đối với Kì Mùa Đông (nhập học Tháng 1): Deadline thường vào Tháng 9

Một số trường top còn có khả năng hết vị trí xét tuyển từ rất sớm nên các bạn không nên để sát lịch deadline mới nộp. Các bạn càng nộp sớm bao nhiêu thì hồ sơ của các bạn càng có lợi bấy nhiêu.

Kể từ khi có LOA của nhà trường, các bạn làm thủ tục để xin visa du học lại tốn ít nhất trung bình từ 13 đến 15 tuần. Chính vì vậy mà các bạn nên có kế hoạch từ trước để chủ động xin được visa kịp với lịch nhập học của bạn.

4.3. Đi du học Canada có cần phỏng vấn?

Xin visa du học Canada (tính tới thời điểm hiện tại) thì không bắt buộc phải phỏng vấn. Tất nhiên đó là trong trường hợp hồ sơ của bạn đầy đủ giấy tờ, thông tin minh bạch, chính xác và trung thực. Lí do các bạn phải phỏng vấn trực tiếp với Đại sứ quán thường là do hồ sơ có điểm không rõ ràng, thiếu sót, thông tin cần kiểm chứng hay đã từng trượt visa đi các nước khác.

Khi phỏng vấn, Đại sứ quán thường cho phép các bạn lựa chọn giữa việc phỏng vấn bằng Tiếng Việt hay Tiếng Anh. Khỏi cần phải nói thì các bạn cũng biết phỏng vấn Tiếng Anh sẽ ăn điểm với nhân viên của Đại sứ quán hơn. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của một số người đi trước, khi nhân viên visa chào và hỏi bạn trước bằng Tiếng Việt thì bạn vẫn nên trả lời bằng Tiếng Việt. Chỉ khi nào nhân viên Đại sứ quán hỏi hoặc cho bạn lựa chọn ngôn ngữ phỏng vấn thì bạn hẵng phát biểu bằng Tiếng Anh.

Nghiêm cấm việc trả lời dài dòng mà không trúng vào trọng tâm câu hỏi. Có thể nhiều bạn nghĩ rằng trả lời dài chắc ăn hơn, “thừa còn hơn thiếu” nhưng nhiều khi cái thừa không hợp lý có thể khiến bạn trượt visa đó.

Đồng thời, các bạn cũng đừng lo lắng quá mà làm hỏng việc. Nếu bạn không nghe rõ câu hỏi do nhân viên phỏng vấn đưa ra, đừng ngần ngại hỏi lại hay nhờ người phiên dịch. Như vậy còn hơn là bạn đoán mò rồi trả lời sai câu hỏi.

*Mở rộng: Quebec Acceptance Certificate (CAQ)

Đây là một loại giấy tờ hết sức đặc biệt chỉ mang tính bắt buộc dành riêng cho các bạn du học sinh có nhu cầu theo học ở các trường thuộc tỉnh Quebec. Chỉ khi các bạn được cấp Giấy Chứng nhận CAQ thì các bạn mới có quyền cư trú, học tập và làm việc tại tỉnh bang này. Đặc biệt, nếu các bạn chưa có giấy CAQ thì kể cả khi các bạn có Thư mời Nhập học từ trường cũng không thể xin Study Permit được.

5. Study Permit

5.1. Chỉ có các trường trong danh sách DLI mới được cấp Study Permit

DLI là viết tắt cho cụm từ “Designated Learning Institutions” bao gồm danh sách các trường Đại học, Cao đẳng được Chính phủ Liên bang Canada cho phép tiếp nhận sinh viên quốc tế. Trên tổng số 13 bang và vùng lãnh thổ của Canada chỉ có tỉnh Nunavut là không có trường nào nằm trong danh sách này.

Và cũng không phải trường nào nằm trong danh sách DLI cũng được áp dụng chương trình “Post-Graduation Work Permit”. Chính vì vậy mà nếu các bạn có nhu cầu ở lại Canada làm việc kiếm thêm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp thì nên xem xét một số link tổng hợp sau đây của mình.

5.2. Cách thức lấy Study Permit

Khi các bạn xin được Visa du học không đồng nghĩa với việc các bạn đã chắc chắn nắm trong tay Study Permit. Study Permit không lấy được từ Việt Nam mà các bạn chỉ có được sau khi hoàn tất thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay Canada. Trên thực tế, nhiều bạn đáp xuống sân bay tại Canada nhưng bước ra mà trên tay vẫn chưa có được tờ giấy phép giá trị này. Đơn giản là do các bạn bất cẩn, quên hoặc không biết là phải lấy giấy phép ngay tại sân bay.

Còn tại sao lại nói đây là Study Permit giá trị ư? Đơn giản là vì có visa thì bạn cũng chỉ được phép ra vào Canada một cách hợp pháp. Chỉ khi bạn có Study Permit thì bạn mới được phép học tập và được công nhận là đang lưu trú tại Canada theo đúng pháp luật. Đồng thời, bạn có được làm thêm trong quá trình học tập tại đây hay không cũng phải quy định rõ trên tờ Giấy phép này.

Vậy làm thế nào để lấy được Study Permit tại Cửa khẩu Hải quan của Canada? Các bạn nên mang theo người các giấy tờ sau đây:

 • Hộ chiếu (có visa)
 • Thư chấp nhận của Đại Sứ Quán Canada (Letter of Introduction)
 • Letter of Acceptance (LOA) từ trường đăng ký
 • Hóa đơn học phí
 • Giấy Chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) (nếu theo diện SDS)
 • Hồ sơ học thuật, (dịch sao y công chứng)
 • Hồ sơ Chứng minh Tài chính khác (nếu có)

6. Điều kiện sức khỏe

Có một điều rất là tuyệt vời về du học Canada đó là việc Đại sứ quán Canada không hạn chế độ tuổi du học sinh quốc tế sang đây học tập. Với quan điểm rằng chừng nào các bạn còn có thể chứng minh được mục đích học tập chính đáng và thông tin chính xác, rõ ràng thì chừng đó các bạn còn cơ hội sang Canada theo đuổi công việc học tập.

Tuy nhiên, dù ở độ tuổi nào thì các bạn vẫn cần phải có một sức khỏe thật tốt để sang Canada du học. Lí do thứ nhất, đó là khi nộp hồ sơ xin visa du học, bạn cần phải có giấy khám sức khỏe theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán.  Hiện nay chưa có một danh sách hay quy định cụ thể nào về những bệnh lý khiến ứng viên bị từ chối. Nhưng học sinh, sinh viên bị nhiễm những bệnh truyền nhiễm, ví dụ như bệnh lao, bệnh phong, HIV, các bệnh lây qua đường tình dục,… hay các bệnh da liễu đều có khả năng ở nhà là rất cao. Các bệnh về phổi và gan thì cần phải chữa cho khỏi hẳn mới được đi.

Lí do thứ hai đó là trên thực tế, khí hậu tại Canada rất khắc nghiệt. Mình có thể cung cấp cho các bạn một bảng thống kê nhiệt độ trung bình tại một số thành phố ở Canada:

Thành phố

Nhiệt độ trung bình ngày thấp nhất năm

Nhiệt độ trung bình ngày cao nhất năm

Vancouver 3.0 độ C 17.4 độ C
Calgary -9.6 độ C 16.4 độ C
Edmonton -14.2 độ C 16.0 độ C
Saskatoon -17.5 độ C 18.6 độ C
Regina -16.5 độ C 19.1 độ C
Winnipeg -18.3 độ C 19.8 độ C
Toronto -4.5 độ C 22.1 độ C
Ottawa -10.7 độ C 20.8 độ C
Quebec City -12.4 độ C 19.1 độ C
Halifax -6.0 độ C 18.3 độ C
Charlottetown -7.5 độ C 18.8 độ C
St. John’s -4.6 độ C 15.8 độ C
Fredericton -9.6 độ C 19.3 độ C

Chính vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vậy nên ngoài việc chuẩn bị một cách đầy đủ về quần áo và tinh thần, các bạn cũng cần phải sở hữu một thể trạng tốt. Thường các bạn cũng sẽ mất từ 2 đến 4 tuần để thích nghi với thời tiết bên này, đặc biệt là nếu bạn có dự định nhập học Kỳ Mùa Đông nên nếu có thể sang Canada sớm hơn ngày nhập học thì hãy tiến hành luôn và ngay nhé.

(Visited 68 times, 1 visits today)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU XANH (BGC)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Prima – Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0986231268 – 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocBGC

Đăng ký tư vấn miễn phí

Các trường đánh dấu * là bắt buộc


Top 03 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng việc làm cao tại Canada 2023

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người Canada nghỉ hưu và... xem thêm

Du học Canada 2021 với Chương trình định cư RNIP

Canada luôn là điểm đến hấp dẫn với du học sinh trên thế giới.... xem thêm

Du học Canada ngành kế toán – những điều cần phải biết

Công việc của nghề kế toán là chuẩn bị, kiểm tra và phân tích hồ sơ... xem thêm

Học bổng Du học Thạc Sĩ lên đến 9,720 CAD từ Đại học Canada West (UCW)

Có thể nói, Canada luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn... xem thêm

Học bổng du học Canada đến 20.000 CAD tại Niagara College, Ontario

Nếu bạn đang tìm kiếm suất học bổng du học Canada bậc đại học,... xem thêm

Kết nối Facebook

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Prima - Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0986231268 - 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Đồng hành cùng chúng tôi

Kết nối liên tục với BGC bằng cách đăng ký nhận các thông tin mới nhất qua Email.

Gửi

0986 231 268